ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
#
#

Tân Đô CIC

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô là một doanh nghiệp uy tín, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu dịch vụ; đầu tư, kinh doanh nước sạch công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

Trung tâm nông sản Roma, Ý

Centro Agroalimentare Roma, nước Ý (CAR) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Châu Âu về tiếp thị trái cây, rau củ và thủy sản.
Nhờ vào vị trí chiến lược đặc biệt, và sự tập trung lớn về cung và cầu, CAR đại diện cho một trung tâm hậu cần lớn, được quản lý theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến và số hóa. Từ đó tạo ra kênh kết nối giữa sản xuất, phân phối, xuất khẩu, hậu cần và dịch vụ.

Phúc Khang

Phúc Khang là chủ đầu tư uy tín trên thị trường, chuyên kiến tạo các dự án xanh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Chủ đầu tư Phúc Khang còn triển khai rất nhiều dự án rất thành công như: Rome Diamond Lotus, Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lake View, Lang Sen Việt Nam, v.v…

Mercasa, Tây Ban Nha

Mercasa là một tổ chức công trực thuộc Tổng cục Quản lý Nhà nước Tây Ban Nha.
Mercasa cung cấp các dịch vụ công cho toàn bộ chuỗi thực phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống, nông nghiệp và thủy sản.

Simab, Bồ Đào Nha

Thành lập năm 1993 tại Bồ Đào Nha, Simab là một doanh nghiệp nhà nước chuyên thiết kế, xây dựng, duy tu, quản lý các chợ của thành phố.
SIMAB, SA là cổ đông chính của chuỗi chợ đầu mối lớn như: Chợ Cung ứng khu vực Lisbon (MARL), Chợ Cung ứng khu vực Braga (MARB), Chợ Cung ứng khu vực Évora (MARE) và Chợ cung ứng Faro (MARF).

công ty Thương mại Thực phẩm và Nông thủy sản Hàn Quốc

Một doanh nghiệp phát triển chợ lâu đời tại Hàn Quốc, thành lập từ những năm 1967 Tổng công ty Thương mại Thực phẩm và Nông thủy sản Hàn Quốc (aT) là một trong những trụ cột của chuỗi cung ứng thực phẩm Hàn Quốc.