background-page
VỀ CHÚNG TÔI
#

Công ty TNHH MTV Proton (gọi tắt là công ty Proton) là đơn vị chuyên đầu tư, xây dựng, quản lý và phát triển chợ đầu mối tại Việt Nam.

Với sứ mệnh kết nối và tạo dựng chuỗi giá trị nông sản phục vụ người tiêu dùng, tạo môi trường phát triển bền vững cho cộng đồng, giải quyết bền vững đầu ra hàng hoá và nông sản, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho hàng hoá Việt Nam trên thị trường quốc tế, chúng tôi đang từng bước xây dựng chuỗi chợ đầu mối theo mô hình mới tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý các dự án chợ đầu mối, như chợ đầu mối Cầu Muối, chợ đầu mối Thủ Đức, chợ đầu mối Hóc Môn – TP.HCM, Công ty Proton có các đối tác là thương nhân chợ đầu mối lớn, các trang trại, vùng trồng lớn, cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặc biệt cho chợ đầu mối cả trong và ngoài nước, vì vậy chúng tôi có thể triển khai nhanh, hiệu quả các dự án chợ đầu mối tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để xây dựng chuỗi chợ đầu mối và các dịch vụ phụ trợ cho chợ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại chợ đầu mối, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững.

• Thành viên Liên hiệp chợ đầu mối thế giới (www.wuwm.org với 46 nước thành viên, và trên 3,000 chợ đầu mối đang hoạt động).

• Thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh hợp tác xã Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển mạng lưới hạ tầng và dịch vụ chợ đầu mối hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế;

Phát triển dự án theo mô hình tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa các giá trị truyền thống và hiện đại;

Ứng dụng quy trình & công nghệ mới (đặc biệt là công nghệ số) trong quy hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý vận hành chợ đầu mối.

SỨ MỆNH

Xây dựng hệ sinh thái chợ đầu mối hiện đại, bền vững tại Việt Nam & các nước;

Xây dựng phát triển nâng cao vai trò và vị thế hệ thống bán buôn;

Nâng cao chuỗi giá trị hàng hoá và chuỗi giá trị nông sản bền vững;

Khép kín chuỗi giá trị hàng hóa dịch vụ, tăng sức mạnh cạnh tranh thị trường nội địa;

Góp phần phát triển kinh tế xã hội, tạo môi trường phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển doanh nghiệp và dự án luôn gắn với phát triển cộng đồng, trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường và các giá trị bền vững khác;


Quan tâm tạo việc làm cho nhiều tầng lớp và nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là lao động giản đơn & lao động thuộc đối tượng yếm thế tại địa phương.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Chất Lượng
Giá trị tối ưu
Bền vững
Sản phẩm xanh
Tăng cường kết nối
Chất Lượng

Chúng tôi tin rằng chất lượng luôn là thước đo của thành công. Proton luôn đề cao chất lượng từ khâu thiết kế, thi công cho đến sản phẩm hoàn thiện, cũng như các dịch vụ đi kèm của chợ đầu mối.

Giá trị tối ưu

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt ưu cho tất cả mọi người ở đầu-cuối chuỗi cung ứng, từ nhà sản xuất, thương nhân, người mua hàng, v.v…

Bền vững

Chúng tôi hướng tới những giá trị cộng đồng bền vững, mang lại môi trường và cơ hội phát triển cho thế hệ hiện tại và tương lại.

Sản phẩm xanh

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là món quà quý nhất của cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn định hướng phát triển dự án và sản phẩm của mình đi liền với bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Tăng cường kết nối

Chúng tôi mang đến cơ hội kết nối cho doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Proton, từ thương nhân chợ đầu mối lớn, các trang trại, vùng trồng lớn, cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặc biệt, các đơn vị phân phối, tiêu dùng, v.v… trong và ngoài nước.

X

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – SAN SẺ THỊNH VƯỢNG”, công ty Proton đã va đang từng bước khẳng định thương hiệu một nhà phát triển Chợ đầu mối uy tín và thành công tại Việt Nam, với nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam.

07/2015

Công ty TNHH MTV Proton chính thức thành lập.

01/2016

Trở thành thành viên chính thức của Liên hiệp chợ đầu mối thế giới (WUWM).

05/2016

Trở thành thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh hợp tác xã Việt Nam.

11/2016

Khởi công dự án Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây – Giai đoạn I.

06/2017

Hoàn thành dự án Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây – Giai đoạn I.

GIẢI THƯỞNG

Đang cập nhật…