background-page
VỀ CHÚNG TÔI
#

Công ty TNHH MTV Proton là đơn vị chuyên đầu tư, quản lý và phát triển hạ tầng thương mại (chợ đầu mối) và chuỗi cung ứng.

Với sứ mệnh kết nối và tạo dựng chuỗi giá trị lưu thông hàng hóa và nông sản phục vụ người tiêu dùng, tạo môi trường phát triển bền vững cho cộng đồng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho hàng hoá Việt Nam trên thị trường quốc tế và chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng tôi đang từng bước xây dựng chuỗi chợ đầu mối theo mô hình mới tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư, phát triển và quản lý chợ đầu mối, Công ty Proton có các đối tác là thương nhân chợ đầu mối lớn, các trang trại, vùng trồng lớn, cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặc biệt cho chợ đầu mối trong và ngoài nước.

 

TẦM NHÌN

Tạo dựng hệ thống phân phối, chuỗi cung ứng chất lượng và bền vững với thương hiệu “Proton”.

SỨ MỆNH

Phát triển chuỗi Chợ đầu mối vì lợi ích người tiêu dùng, cộng đồng thịnh vượng và tiến bộ chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ để duy trì sự tin yêu của người tiêu dùng và cộng đồng tại hệ thống Chợ đầu mối Proton.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Chất Lượng
Giá trị tối ưu
Bền vững
Sản phẩm xanh
Tăng cường kết nối
Chất Lượng

Chúng tôi tin rằng chất lượng luôn là thước đo của thành công. Proton luôn đề cao chất lượng từ khâu thiết kế, thi công cho đến sản phẩm hoàn thiện, cũng như các dịch vụ đi kèm của chợ đầu mối.

Giá trị tối ưu

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt ưu cho tất cả mọi người ở đầu-cuối chuỗi cung ứng, từ nhà sản xuất, thương nhân, người mua hàng, v.v…

Bền vững

Chúng tôi hướng tới những giá trị cộng đồng bền vững, mang lại môi trường và cơ hội phát triển cho thế hệ hiện tại và tương lại.

Sản phẩm xanh

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là món quà quý nhất của cuộc sống. Vì thế, chúng tôi luôn định hướng phát triển dự án và sản phẩm của mình đi liền với bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Tăng cường kết nối

Chúng tôi mang đến cơ hội kết nối cho doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Proton, từ thương nhân chợ đầu mối lớn, các trang trại, vùng trồng lớn, cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặc biệt, các đơn vị phân phối, tiêu dùng, v.v… trong và ngoài nước.

X

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG – SAN SẺ THỊNH VƯỢNG”, công ty Proton đã va đang từng bước khẳng định thương hiệu một nhà phát triển Chợ đầu mối uy tín và thành công tại Việt Nam, với nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam.

07/2015

Công ty TNHH MTV Proton chính thức thành lập.

11/2016

Khởi công dự án Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây – Giai đoạn I.

06/2017

Hoàn thành dự án Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây – Giai đoạn I.

01/2018

Trở thành thành viên chính thức của Liên hiệp chợ đầu mối thế giới (WUWM).

05/2018

Trở thành thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh hợp tác xã Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG

Đang cập nhật…